Tiến độ thần tốc của dự án Carillon 5 TP.HCM

Khởi công từ tháng 5/2017, dự án Carilon 5 do TTC Land phát triển đang có tiến độ thi công vượt bậc. Dự kiến khách hàng sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2018, đúng với dự kiến ban đầu.

Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC Land, cho biết: “Với dự án Carillon 5 nói riêng và dòng sản phẩm căn hộ cấp trung Carillon nói chung, chúng tôi đang tạo nên ấn tượng mạnh trên thị trường bởi chiến lược giá cả cộng với tiến độ thi công ‘thần tốc’.

vietnamnet
Thi công xây tường tầng mái hoàn thành và công tác thi công tô tường bên trong căn hộ đến tầng 17 và trát matit bên trong căn hộ đến tầng 12.
vietnamnet
Đang thi công ốp gạch WC tầng 03 đến tầng 11 và lát sàn gạch tầng 4,5,6,8,9
vietnamnet
Công nhân đang đặt khung nhôm kính cửa sổ từ tầng 04 đến tầng 15.
vietnamnet
Đang tiến hành triển khai thi công kéo dây điện trong căn hộ tầng 03 đến tầng 10.
vietnamnet
Đang thi công sơn nước bên ngoài từ tầng 04 đến tầng 9.
vietnamnet

Tọa lạc trên đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, Tân Phú, TP HCM, Carillon 5 nằm ngay trung tâm hành chính của quận và là giao điểm của các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

vietnamnet

Carillon 5 gồm 221 căn hộ, 2 tầng hầm để xe, 8 shophouse, nhà trẻ nội khu… Hướng đến các gia đình trẻ, căn hộ Carillon 5 được thiết kế hiện đại, thông thoáng, tinh giản tạo thêm nhiều không gian mở để dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên và gió trời, tiết kiệm năng lượng. Carillon là dòng sản phẩm cấp trung (dưới 2 tỷ/căn) do TTC Land phát triển có tỷ lệ hấp thụ rất cao giao động từ 95 – 99% mỗi dịp mở bán.

Hiện tại, TTC Land đang giới thiệu ra thị trường dự án Carillon 7 (33, Lương Minh Nguyệt, Q. Tân Phú) với 625 căn, 14 shophouse được thiết kế hiện đại trong một tổng thể không gian đa tiện ích như: siêu thị, sân chơi, trung tâm thương mại, phòng gym, nhà trẻ… với giá bán chỉ từ 1,4 – 1,9 tỉ đồng/căn. Dự kiến bàn giao nhà Quý II/2020.

Châu Bút